ng_minh_ads
ng_k_nng_sn_sch_ng_minh_1

♥️ Hành động đẹp của hai cán bộ sàn giao dịch BĐS Mycomspace

“Nhặt được của rơi trả người đánh mất” là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Hành động đẹp không phân biệt địa vị, tuổi tác và đều đáng được trân trọng, tuyên dương.

dongminhads

Theo đó, vào chiều ngày 30/12/2021, hai cán bộ sàn giao dịch Bất động sản Mycomspace số 81 đường Kim Đồng, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá là anh Trần Văn Thành và anh Dương Văn Tiến trong quá trình làm việc tại xã Đông Minh đã phát hiện 01 chiếc ví da rơi tại ven đường, bên trong có nhiều giấy tờ, tài liệu quan trọng, thẻ ngân hàng và một số tiền mặt.

Anh Trần Văn Thành và anh Dương Văn Tiến trả lại chiếc ví cho người đánh mất

Sau khi nhặt được, hai anh đã trình báo Công an xã Đông Minh để tìm chủ nhân chiếc ví này. Qua rà soát xác minh, chủ nhân chiếc ví là anh Lê Văn Xuân, trú tại Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn. Anh Trần Văn Thành và anh Dương Văn Tiến đã không ngần ngại trả lại chiếc ví cho người đánh mất.

Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh là một việc mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.


 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Về chúng tôi

Đông Minh Ads là website với mong muốn tổng hợp, sưu tầm những nét truyền thống tốt đẹp của người Đông Minh. Đồng thời cập nhật những tin tức thời sự mới nhất đang diễn ra tại Đông Minh.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Cảnh Quan Sân Vườn Xuân Tỉnh
Địa chỉ: Thôn 4, Đông Minh, Đông Sơn

Medici Việt Nam
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ Thanh Hoá
Địa chỉ: P.Đông Hương, TP Thanh Hóa

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Thiết Kế Web 5S
Địa chỉ: Lô 722 Mặt Bằng 1413, Phường Đông Vệ

Hưng Thịnh Phát
Địa chỉ: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn

Hút Bể Phốt Giá Rẻ
Địa chỉ: Số 25 Trịnh Căn, Phường Đông Vệ

FACEBOOK FANPAGE