ng_minh_ads
ng_k_nng_sn_sch_ng_minh_1

Nhặt được 400 triệu đồng trả lại người đánh mất

Trên đường đi đám cưới về, anh Lê Xuân Hùng nhặt được túi xách ở ven đường, bên trong có 400 triệu đồng. Anh quyết định trả lại tài sản cho người đánh rơi

Theo thông tin từ Công an xã Đông Minh, sáng ngày 22/11/2021, bà Lê Thị Đào, trú tại Thôn 6, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá đến Quỹ tín dụng xã Đông Minh rút 400 triệu đồng tiền mặt để lấy vốn làm ăn.Trên đường từ Quỹ tín dụng về nhà, đi qua khu vực nhà ông Kính thì đánh rơi túi xách, bên trong có 400 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau sự việc xảy ra, Công an xã Đông Minh đã tiếp nhận tin từ ông Kính và bà Lê Thị Đào tiến hành xác minh tìm lại số tiền này.

Sáng cùng ngày, anh Lê Xuân Hùng, sinh năm 1990, tại Thôn 5, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá trên đường đi đám cưới về thì nhặt được chiếc túi xách có chứa số tiền trên.

Nắm được tình hình, Đồng chí Trung tá Nguyễn Hùng Cường – Trưởng Công an xã Đông Minh đã trực tiếp gặp gỡ động viên anh Hùng, anh Hùng đã vui vẻ trả lại số tiền trên cho người đánh mất.

Hành động đẹp của anh Lê Xuân Hùng là một tấm gương điển hình về người tốt việc tốt, là việc làm tử tế, xứng đáng để mỗi chúng ta học tập noi theo.

Chiều ngày 24/11/2021, tại Nhà văn hoá Thôn 5, xã Đông Minh, Lãnh đạo tỉnh Đoàn Thanh Hoá, Lãnh đạo huyện Đông Sơn, Lãnh đạo xã Đông Minh đã tặng bằng khen, giấy khen cho anh Lê Xuân Hùng

 fccb3242443b8f65d62a 

Đồng chí Doãn Đình Sỹ - Phó Bí thư xã Đông Minh trao giấy khen cho anh Lê Xuân Hùng

Nhặt được của rơi đem trả người mất là một nét đẹp trong văn hoá của cuộc sống. Nét đẹp này được gìn giữ qua những việc làm tử tế đã lan toả, gieo vào lòng về niềm tin và tình người.

Nguồn: http://dongminh.dongson.gov.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/tin-kinh-te-chinh-tri/nhat-duoc-400-trieu-dong-tren-duong-tim-nguoi-danh-roi-de-tra-lai.html

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Về chúng tôi

Đông Minh Ads là website với mong muốn tổng hợp, sưu tầm những nét truyền thống tốt đẹp của người Đông Minh. Đồng thời cập nhật những tin tức thời sự mới nhất đang diễn ra tại Đông Minh.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Cảnh Quan Sân Vườn Xuân Tỉnh
Địa chỉ: Thôn 4, Đông Minh, Đông Sơn

Medici Việt Nam
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ Thanh Hoá
Địa chỉ: P.Đông Hương, TP Thanh Hóa

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Thiết Kế Web 5S
Địa chỉ: Lô 722 Mặt Bằng 1413, Phường Đông Vệ

Hưng Thịnh Phát
Địa chỉ: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn

Hút Bể Phốt Giá Rẻ
Địa chỉ: Số 25 Trịnh Căn, Phường Đông Vệ

FACEBOOK FANPAGE