ng_minh_ads
ng_k_nng_sn_sch_ng_minh_1

Giới thiệu về website Đông Minh Ads

GIỚI THIỆU VỀ DONGMINHADS.COM

dong-minh

ĐÔNG MINH ADS là gì?

Đông Minh Ads là một website tin tức cập nhật liên tục và mới nhất tại xã Đông Minh từ các nguồn thu thập tin tức chính thống, đã được kiểm định. Đông Minh Ads và Fan Page Facebook Đông Minh được tạo ra để công dân xã Đông Minh từ nước ngoài, từ mọi miền của Tổ Quốc cập nhật được tin tức của xã. Không những vậy, Đông Minh Ads còn là nơi lưu giữ, khám phá và chia sẻ những nét văn hoá, giá trị lịch sử, tấm gương người tốt việc tốt và nhiều lĩnh vực có liên quan khác.

TẠI SAO LẠI LÀ ĐÔNG MINH ADS?

Sự thật mà nói, tên miền dongminh.com đã có một bạn nào đó sở hữu. Do đó đội ngũ chúng tôi đã lấy tên miền dongminhads.com với ý nghĩa như sau:

Đông Minh: Đây là tên địa danh xã Đông Minh

Ads: Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia thì Ads có nghĩa là hình thức tuyên truyền giới thiệu thông tin quảng cáo truyền thông phi trực tiếp giữa người với người để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

KẾT LUẬN

Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ cho các nội dung của Website Đông Minh Ads. Dưới mỗi bài viết cũng có nút like và share, nếu mọi người thích thì hãy bấm nút like. Cũng dưới mỗi bài có phần Bình luận để phản ánh hay đóng góp ý kiến cho nội dung, mọi người có thể cho ý kiến và góp để website ngày càng phát triển hơn nữa nhé !

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Về chúng tôi

Đông Minh Ads là website với mong muốn tổng hợp, sưu tầm những nét truyền thống tốt đẹp của người Đông Minh. Đồng thời cập nhật những tin tức thời sự mới nhất đang diễn ra tại Đông Minh.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Cảnh Quan Sân Vườn Xuân Tỉnh
Địa chỉ: Thôn 4, Đông Minh, Đông Sơn

Medici Việt Nam
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ Thanh Hoá
Địa chỉ: P.Đông Hương, TP Thanh Hóa

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Thiết Kế Web 5S
Địa chỉ: Lô 722 Mặt Bằng 1413, Phường Đông Vệ

Hưng Thịnh Phát
Địa chỉ: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn

Hút Bể Phốt Giá Rẻ
Địa chỉ: Số 25 Trịnh Căn, Phường Đông Vệ

FACEBOOK FANPAGE