ng_minh_ads
ng_k_nng_sn_sch_ng_minh_1

Ùn tắc giao thông kéo dài vào giờ cao điểm trên địa bàn xã

Mật độ giao thông trong thời gian gần đây qua địa bàn xã Đông Minh ngày một cao. Trong đó có nhiều nguyên nhân có thể kể đến như đang thi công tuyến cao tốc Bắc Nam qua địa bàn xã, tốc độ đô thị hoá càng ngày càng cao dẫn đến lượng phương tiện tham gia giao thông vô cùng lớn...

giao-thong-dong-minh

Hiện nay trên tuyến đường QL47 cũ đi qua xã Đông Minh có nhiều nút giao dẫn đến ùn tắc giao thông và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra va chạm giao thông, cụ thể:

- Nút giao tại ngã 3 Thôn 1 và đường QL47 mới: Nút giao này vô cùng nguy hiểm do có nhiều phương tiện trọng tải nặng đi với vận tốc lớn và khuất tầm nhìn do vào khúc cua. Đặc biệt nút giao này rất nguy hiểm khi công dân đi từ đường Liên thôn 1 ra hướng QL47.

- Nút giao tại ngã 3 Thôn 2, hướng đi vào xã Đông Hoà: Trong thời gian gần đây, nút giao này vô cùng nhiều xe trọng tải nặng qua lại, do đang san lấp mặt bằng tại Thôn 1, 2 và mặt bằng tại xã Đông Hoà.

- Nút giao tại cầu Đông Minh và Đông Khê (Đông Anh cũ): Nút giao này đã được Đông Minh Ads nhắc đến trong BÀI TRƯỚC. Nút giao này tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Về chúng tôi

Đông Minh Ads là website với mong muốn tổng hợp, sưu tầm những nét truyền thống tốt đẹp của người Đông Minh. Đồng thời cập nhật những tin tức thời sự mới nhất đang diễn ra tại Đông Minh.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Cảnh Quan Sân Vườn Xuân Tỉnh
Địa chỉ: Thôn 4, Đông Minh, Đông Sơn

Medici Việt Nam
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp tại Thanh Hoá
Địa chỉ: P.Đông Hương, TP Thanh Hóa

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ WEBSITE

Thiết Kế Web 5S
Địa chỉ: Lô 722 Mặt Bằng 1413, Phường Đông Vệ

Hưng Thịnh Phát
Địa chỉ: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn

Hút Bể Phốt Giá Rẻ
Địa chỉ: Số 25 Trịnh Căn, Phường Đông Vệ

FACEBOOK FANPAGE